BLACK & WHITE

Làm thế nào để công tác quan hệ công chúng (PR) và marketing tại doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất thông qua các hoạt động truyền thông? giải quyết câu hỏi này Công ty TNHH Tư vấn truyền thông Đen và Trắng ra đời. Với phương châm “ Chi phí tối thiểu - Hiệu quả tối ưu” bằng những nổ lực không ngừng B&White đã dần khẳng định được vị trí của mình trong giới tư vấn truyền thông và tổ chức sự kiện.

Với mục đích: Đồng hành cùng doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp truyền thông, tiếp thị và quảng bá sản phẩm thương hiệu một cách tối ưu. Đồng thời lựa chọn tìm kiếm các phân khúc thị trường nhằm giảm thiểu rủi ro , tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường một cách khả thi. B&White mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu thông qua các hoạt động Setup Event, Public Relation ( Pr ), Activation, triễn lãm và thiết kế sản xuất dàn dựng sự kiện…

Bằng chiến lược: “Lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng sản phẩm làm tiêu chuẩn,”. Công ty chúng tôi luôn nổ lực hết mình, đề cao tư  duy sáng tạo nhằm tạo ra sự khác biệt Vì B&White quan niệm sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo giá trị thành công.

Tổ chức tư vấn truyền thông B&White luôn hướng tới sự phát triển bền vững và chú trọng việc phát hiện, đào tạo, và bồi dưỡng nhân tài. Chính vì vậy B&White là nơi tập trung của những con người trẻ năng động,chuyên nghiệp, sáng  tạo nhiệt tình đam mê công việc chúng tôi luôn mang đến sự hoàn hảo trong từng chất lượng sản phẩm, tối đa hoá hiệu quả công việc với mức ngân sách hợp lý cho khách hàng. Đó cũng chính là lời cam kết vững chắc về chất lượng dịch vụ tối ưu mà B&White mang lại.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG ĐEN VÀ TRẮNG
Address: Tầng 9, tòa nhà Nhà Xanh - 85 Nguyễn Hữu Cầu,
P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM Việt Nam.
Hotline: 0908 161 700
Tell: (08) 3820 3162   Fax: (08) 38203163
MST: 0311614394
Email: info@bwhite.vn
Website: www.bwhite.vn

bản đồ   Bản đồ đến văn phòng BLACK & WHITE