Đêm hội trăng rằm

Mỗi độ thu về là khi vàng rơi đầy sân, khi cái nóng oi ả của mùa hè được mát dụi bởi nhưng cơn gió se lạnh thì chúng ta đã biết thu về, và cũng là lúc các bạn nhỏ hào hức chờ đợi chuẩn bị cho 1 cái tết của riêng mình: Tết trung thu......

Trong ký ức của người lớn đó sẽ là những cảm giác hạnh phúc khi cầm chiếc đèn lồng bằng giấy, và được thưởng thức những món bánh trung thu với mùi vị đặc trưng của nó.

Nhưng những ký ức đó dường như đã trở lên xa với với các bạn nhỏ ngày nay. Với sự phát triển của xã hội, những đêm hội trăng rằm đã được thay thế bằng các buổi tối chơi tại các khu giải trí, những chiếc đèn lồng được thay bằng những robot siêu hạng, nhưng búp bê thời trang… Bống dưng các em trở lên xa lạ với những chiếc đèn lồng với những đêm hội trăng rằm.
 

Đêm hội trăng rằm


Với mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ một đêm trung thu đầy ý nghĩa với chị Hằng, chú Cuội, với 1 đêm rằm tràn đầy tiếng hát của các bạn Đoremí, quán quân Got Talent, sẽ hứa hẹn một đêm hội rực rỡ và ấn tượng đối với các bạn nhỏ. Chương trình " Đêm hội Trăng rằm " được thực hiện bởi sự phối hợp của công ty Cổ Phần quốc Tế Vietsea và Công viên nước Hồ Tây.

Chương trình diến ra vào 18h các ngày: 28& 29 tháng 9 năm 2012
Tại : 614 – Lạc Long Quân – Tây Hồ - Hà Nội
Sân Khấu Thiên Đường Tuổi Thơ – Công Viên nước Hồ Tây.

Sự kiện truyền thông B&White

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG ĐEN VÀ TRẮNG
Address: Tầng 9, tòa nhà Nhà Xanh - 85 Nguyễn Hữu Cầu,
P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM Việt Nam.
Hotline: 0908 161 700
Tell: (08) 3820 3162   Fax: (08) 38203163
MST: 0311614394
Email: info@bwhite.vn
Website: www.bwhite.vn

bản đồ   Bản đồ đến văn phòng BLACK & WHITE