Eva de Eva ra mắt thị trường thời trang Đà Nẵng

Sau nhiều thành công gặt hái được của Eva de Eva tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh... Eva de Eva chính thức khai trương showroom thời trang cao cấp tại số 23 Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng vào tối 23/06/2011.

Eva de Eva ra mắt thị trường thời trang Đà Nẵng
 

Tham gia buổi lễ là sự có mặt của đại diện nhãn hàng, Giám đốc Showroom tại Đà Nẵng cùng người mẫu đại diện của hãng - diễn viên người mẫu Thuý Hằng. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là Á hậu Hoàng Yến và Siêu mẫu Ngọc Quyên đã làm cho buổi lễ thêm thu hút, hấp dẫn.
 

Điểm nhấn quan trọng nhất trong chương trình là sự trình diễn ấn tượng của các người mẫu được đào tạo từ Công ty Người mẫu LaMODE, với những bước sải chân chuyên nghiệp, nụ cười tươi tắn đã cùng tỏa sáng với những bộ sưu tập mới nhất của Eva de Eva. Bộ sưu tập của Eva de Eva nhận được nhiều sự khen ngợi từ Á hậu Hoàng Yến và siêu mẫu Ngọc Quyên cùng các khách mời. Eva de Eva xứng đáng là một nhãn hàng thời trang công sở sang trọng và quý phái.
 

Nhân dịp khai trương cũng như bày tỏ lòng cám ơn các khách hàng đã yêu mên và ủng hộ trong thời gian qua, Eva de Eva đã mở chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn - giảm giá 30% cho tất cả các sản phẩm trong đêm khai trương. Hi vọng rằng Eva de Eva sẽ ngày càng lớn mạnh, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam và thế giới.
 

Lamode hân hạnh là đơn vị phối hợp thực hiện chương trình này

Sự kiện truyền thông B&White

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG ĐEN VÀ TRẮNG
Address: Tầng 9, tòa nhà Nhà Xanh - 85 Nguyễn Hữu Cầu,
P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM Việt Nam.
Hotline: 0908 161 700
Tell: (08) 3820 3162   Fax: (08) 38203163
MST: 0311614394
Email: info@bwhite.vn
Website: www.bwhite.vn

bản đồ   Bản đồ đến văn phòng BLACK & WHITE