Có nên tổ chức một sự kiện để giới thiệu máy làm kem?

Kem là một món ăn đặc biệt mà dường như ai cũng thích nhưng đối tượng chủ yếu lại là giới trẻ và thói quen của họ là tìm tới các quán kem để mua thay vì tự làm kem. Đó là một vấn đề nan giản đối với các doanh nghiệp kinh doanh máy làm kem gia đình.

Vậy phải làm sao để có thể thu hút khách hàng tìm đến một chiếc máy làm kem mini và thuyết phục họ tự làm kem ở nhà cho chính mình? Tất nhiên rồi, chiến lược quảng cáo, marketing là không thể thiếu để sản phẩm tiếp cận đến các khách hàng. Nhưng chắc chắn bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để khiến cho khách hàng cảm thấy có “hứng thú” với việc tự làm kem vì trong tâm tưởng của mỗi người đều nghĩ rằng quy trình tạo nên một món kem thật khó khăn và phức tạp nên sẽ đi mua cho nhanh chóng và tiện lợi thay vì tự làm.
 
Nên tổ chức một sự kiện hay một cuộc thi ăn uống từ chính chiếc máy làm kem
Nên tổ chức một sự kiện hay một cuộc thi ăn uống từ chính chiếc máy làm kem
 
Để có thể tạo nên sức hấp dẫn lớn và thu hút được sự quan tâm của khách hàng, tạo được hiệu quả trong kinh doanh thì việc tổ chức một sự kiện giới thiệu về may lam kem là điều cần thiết. Đâu phải chỉ có những sản phẩm về công nghệ - điện tử, xe cộ hay các lĩnh vực mang tính nghệ thuật mới cần tổ chức một cuộc triển lãm để khách hàng có thể thưởng lãm mà bất kể là sản phẩm gì đi chăng nữa điều đó đều rất cần và máy làm kem cũng không ngoại lệ.
 
Trong sự kiện này chúng ta có cơ hội gần gũi hơn với khách hàng và nhờ đó mà có thể đưa sản phẩm của mình đến gần với mọi người hơn. Bằng cách giới thiệu về các tính năng, công dụng và lợi ích của sản phẩm cùng với việc thực nghiệm ngay cho mọi người thấy và cảm nhận được cách làm kem bằng chiếc máy này thật dễ dàng và tiện lợi thì chẳng có lý do gì mà không chinh phục được họ cả. Và tất nhiên rồi, nếu như họ được thưởng thức ngay một ly kem mát lạnh ngay tại sự kiện vừa mới được “ra lò” thì chắc chắn họ sẽ không bỏ lỡ để sở hữu một chiếc máy như thế này đâu.
 
Máy làm kem mini là sự lựa chọn không thể thiếu trong những cuộc thi tài ăn uống
Máy làm kem mini là sự lựa chọn không thể thiếu trong những cuộc thi tài ăn uống
 
Một cách hay nữa mà các doanh nghiệp có thể khuyến khích sức mua của người tiêu dùng hiệu quả đó là tổ chức một cuộc thi làm kem bằng máy mini. Một cuộc thi nhỏ nhưng chắc chắn sẽ tạo được một hiệu ứng lớn từ phía các khách hàng đấy. Tâm lý trong chúng ta ai cũng muốn trổ tài cũng như mong muốn có được một giải thưởng nào đó nhờ thành quả của mình vì vậy đây sẽ là cách thu hút khách hàng hiệu quả.
 
Bằng những sự kiện thiết thực thì các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quả vì vậy đừng quên tận dụng nó.

 

Truyền Thông Thương Hiệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG ĐEN VÀ TRẮNG
Address: Tầng 9, tòa nhà Nhà Xanh - 85 Nguyễn Hữu Cầu,
P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM Việt Nam.
Hotline: 0908 161 700
Tell: (08) 3820 3162   Fax: (08) 38203163
MST: 0311614394
Email: info@bwhite.vn
Website: www.bwhite.vn

bản đồ   Bản đồ đến văn phòng BLACK & WHITE