Địa điểm bán máy làm kem công nghiệp

Hiện nay trên thị trường, có một món kem rất được giới trẻ ưa thích, đó chính là kem cuộn. Kem cuộn xuất phát từ Thái Lan và vừa mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây. Nếu như ban đầu bạn bị thu hút bởi cách thức chế biến, cũng như hình thức đặc biệt của món này, khi thưởng thức, bạn sẽ phải lòng hương vị, độ dẻo, thơm béo khó cưỡng lại của món kem xứ Chùa Vàng này.

Thực ra “kem cuộn” còn có một cái tên khác, đó là “kem chảo”. Cái tên "kem chảo" được lấy từ cách làm kem trên chảo lạnh độc đáo này. Có nhiều loại kem chảo khác nhau, từ loại kem bình dân hòa quyện từ trái cây và sữa đặc, tới loại cao cấp hơn với sữa tươi và kem tươi, trộn với các loại mứt, sốt, bánh...
 
Kem cuộn có gì đặc biệt mà thu hút giới trẻ đến như vậy?
Thực chất kem cuộn cũng giống như kem ly của chúng ta bình thường, chỉ có điều kem cuộn được làm từ các nguyên liệu tươi như kem sữa, trái cây tươi, mứt thơm ngọt và ăn kèm trái cây tươi, bánh kẹo, cốm, sữa... tùy sở thích. Với mức giá cũng ngang ngửa, dao động từ khoảng 15.000-20.000 đồng
 
Máy làm kem công nghiệp Taylor
Máy làm kem công nghiệp Taylor
 
Nhưng ở kem cuộn có một điểm mà những món kem bình thường không thể có được, đó là:
 
Cách chế biến quá lạ mắt và thú vị
Đầu tiên, người bán sẽ để kem lên máy làm kem 1 hay 2 chảo lạnh với các loại trái cây, sữa và mứt theo tùy chọn của bạn, đảo liên tục như xào kem, để kem mịn và đặc hơn. 
 
Một lúc lâu, sau khi đạt được độ mịn chuẩn, người làm sẽ trải mỏng khối kem, khéo léo chia ra thành từng dải và cuộn kem lại thành lọn nhỏ xinh, cho ra ly và rải topping lên. Nhìn thì có vẻ rất phức tạp và hầu như đòi hỏi sự tinh luyện nhưng với những người hay làm kem này, đó là một công việc khiến họ thích thú và không có gì khó khăn cả. Vì thế, chỉ sau vài phút, khách hàng đã được ăn vị kem mình thích.
 
Máy làm kem công nghiệp chất lượng cao
Máy làm kem công nghiệp chất lượng cao
 
Một ly kem cuộn với nhiều màu sắc, độ dai dai, mịn mịn sẽ làm hài lòng nhiều bạn trẻ, không chỉ vậy với không khí mùa đông đang đến thì việc ngồi ngoài vỉa hè ăn kem cuộn là một trong những điều có thể nói là vô cùng tuyệt vời và thú vị.
 
Nếu cảm thấy hứng thú với món kem này và có ý định mở cửa hàng kinh doanh thì có thể tham khảo nhiều địa chỉ Bán máy làm kem công nghiệp trên mạng hay đến cửa hàng trực tiếp để có thể mua đúng một chiếc máy chất lượng, đạt tiêu chuẩn.
 
Truyền Thông Thương Hiệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG ĐEN VÀ TRẮNG
Address: Tầng 9, tòa nhà Nhà Xanh - 85 Nguyễn Hữu Cầu,
P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM Việt Nam.
Hotline: 0908 161 700
Tell: (08) 3820 3162   Fax: (08) 38203163
MST: 0311614394
Email: info@bwhite.vn
Website: www.bwhite.vn

bản đồ   Bản đồ đến văn phòng BLACK & WHITE