Máy lạnh âm trần và cách vệ sinh

Cuộc sống hiện đại nên nhu cầu chăm lo cuộc sống của bản thân ngày càng cao. Có thể nói rằng không khí Việt Nam đang ngày càng nóng lên, kèm theo đó là những căn bệnh dễ dàng phát sinh, đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm thì càng nên trang bị máy lạnh trong nhà để có không khí trong lành, sạch sẽ. Và không chỉ tại gia đình, nhiều cửa hàng mua sắm cũng hiểu tâm lý khách nên luôn đặt máy lạnh để tạo sự thoải mái lúc mua hàng, và ở cửa hàng họ luôn chọn máy lạnh âm trần để sử dụng.

Vậy máy lạnh âm trần là gì?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Máy lạnh âm trần của các hãng khác nhau, với thiết kế hiện đại, tính năng nổi bật, công suất tiêu thụ và giá thành cạnh tranh. Với thiết kế chìm nên máy lạnh âm trần thường được dùng nhiều trong các gia đình và văn phòng, hơn nữa bạn còn tạo được vẻ mỹ quang của mình khi được gắn lên trần, cửa ra vào…Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm tự động bơm ra. Vì thế mà khi lắp không cần xử lý độ dốc cho máy như máy điều hòa treo tuong. Loại này cũng có một cục nóng, hai hay nhiều cục lạnh.
 
Máy lạnh âm trần chất lượng cao
Máy lạnh âm trần chất lượng cao
 
Đấy có thể cho là vật dụng được sử dụng phổ biến trong các gia đình, văn phòng, một phần vì sự thẩm mỹ phần vì loại máy này rất phổ biến. Nhưng những chiếc máy này rất dễ bám bụi nên sử dụng điều hòa trong một thời gian dài sẽ làm cho điều hoà xuất hiện những lớp bám,bụi bẩn, làm cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng khiến cho việc tản nhiệt không được thuận lợi  tạo ra cảm giác khó chịu cho người dùng.
 
Vì thế, nếu bạn muốn chiếc máy lạnh của mình hoạt động tốt nhất thì phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, lau chùi và bảo dưỡng nó thường xuyên. 
 
Cách vệ sinh
Để tiến hành vệ sinh dàn nóng của điều hòa âm trần, cần phải dùng máy bơm nước tạo áp lực mạnh xịt rửa các bộ phận, không chỉ vậy  sau khi vệ sinh dàn nóng, kỹ thuật viên bảo hành sản phẩm sẽ tư vấn cho khách hàng các biện pháp che chắn, bảo vệ để đảm bảo cho điều hòa được hoạt động bình thường và đạt hiệu suất tối đa.
 
Lắp đặt và vệ sinh máy lạnh âm trần đơn giản
Lắp đặt và vệ sinh máy lạnh âm trần đơn giản
 
Bạn nên nhớ một việc khá quan trọng là phải trang bị máng hứng bởi dàn lạnh được lắp đặt trong phòng, nên việc vệ sinh, xịt rửa dàn lạnh nếu không có vật dụng hứng sẽ gây ra bụi. Tiến hành xịt rửa dàn lạnh, tháo máng nước ngưng ra vệ sinh thì điều hòa mới sạch sẽ hết các mảng bám và bụi bẩn. Trước khi tháo máng nước ngưng phải mở nút xả nước trên máng và dùng xô hứng, khi nào hết nước thì tháo máng ra, dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi.
 
Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy lạnh âm trần thì nên quan tâm đến cách vệ sinh hợp lý để tránh trường hợp máy hỏng hóc,…
 
Truyền Thông Thương Hiệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG ĐEN VÀ TRẮNG
Address: Tầng 9, tòa nhà Nhà Xanh - 85 Nguyễn Hữu Cầu,
P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM Việt Nam.
Hotline: 0908 161 700
Tell: (08) 3820 3162   Fax: (08) 38203163
MST: 0311614394
Email: info@bwhite.vn
Website: www.bwhite.vn

bản đồ   Bản đồ đến văn phòng BLACK & WHITE