Activation

Activation

Trong giai đoạn quảng cáo truyền thông đang tương đối bị bão hoà thì Activation là một hoạt động, kích hoạt, quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả cao. Bên cạnh các hình thức Pr, Event hoạt động Activation luôn tạo hiệu ứng cao về hình ảnh và ghi nhớ phù hợp với mọi loại sản phẩm

Activation – Sampling:  Với mục đích kích hoạt  thương hiệu mang thương hiệu đến gần hơn với cuộc sống, xây dựng hệ thống nhận diện và khuếch trương thương hiệu tạo ra những giá trị cảm tính về chủ đề và tính cách của thương hiệu. Thông qua các hoạt động hoạt náo, phát mẫu dùng thử nhằm gây sự chú ý của người tiêu dùng. Không chỉ giới hạn ở giá trị lý tính,  Activation còn là công cụ mang đến những giá trị cảm tính và giá trị tinh thần cho khách hàng giúp khách hàng tiếp cận, kiểm chứng giá trị thưc của sản phẩm từ đó yêu thích, gắn bó trung thành với thương hiệu.

Hoạt động Activation thường được tổ chức ở các nơi mà khách hàng mục tiêu của sản phẩm thường hay lui tới như: chợ, siêu thị, các trung tâm mua sắm, khu thương mại..

Đây là hình thức quảng bá thương hiệu, một giải pháp hiện đại đang dần trở nên quen thuộc ở Việt Nam. Có thể khẳng định rằng giải  pháp này tạo tâm lý quen thuộc, tin cậy với người tiêu dùngkhi tiếp cảm nhận hình ảnh cũng như những tính năng nổi trội sản phẩm của Doanh Nghiệp.

Activation thể hiện rõ ưu điểm: Chi phí không cao, chủ yếu tập trung vào sản phẩm khách hàng dùng thử. Thêm vào đó Activation luôn tạo hiệu ứng tương tác trực tiếp với khách hàng làm thay đổi ý định mua hàng của người tiêu dùng dựa trên thực tế người tiêu dùng có thể nghe và nhớ rất nhiều các nhãn hàng tuy nhiên lúc chuẩn bị mua sẽ bị hoạt động Activation tác động trực tiếp có tác dụng đủ mạnh để người mua thay đổi quyết định.

Việc xác định mục tiêu của sự kiện là nhân tố quan trọng trong việc  xác định hình thức quảng bá thương hiệu phù hợp hiệu quả. Trong đó hình thứ Ativation là một hình thức luôn được người làm Marketing ưa chuộng. Làm thế nào để thực hiện một chương trình Activation hiệu quả quảng bá cho thương hiệu là điều mà bất cứ người làm sự kiện nào cũng quan tâm.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG ĐEN VÀ TRẮNG
Address: Tầng 9, tòa nhà Nhà Xanh - 85 Nguyễn Hữu Cầu,
P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM Việt Nam.
Hotline: 0908 161 700
Tell: (08) 3820 3162   Fax: (08) 38203163
MST: 0311614394
Email: info@bwhite.vn
Website: www.bwhite.vn

bản đồ   Bản đồ đến văn phòng BLACK & WHITE