Setup Event

Setup Event ct alt vn

Trên con đường thành công của một doanh nghiệp, có nhiều cách để doanh nghiệp tạo dựng, cũng như đánh bóng thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Trong đó, tổ chức các Event là một việc không thể thiếu. Vì sự kiện mang họ đến gần hơn với công chúng và khẳng định được họ là ai.

Ngày nay, Setup  Event luôn là điểm nhấn tạo ấn tượng mạnh mẽ. Việc tổ chức những sự kiện đặc biệt (event) đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất trong hoạt động tiếp thị. Cũng như những công cụ tiếp thị khác, mục đích của việc tổ chức một sự kiện là gây sự chú ý cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Tạo sự quan tâm hơn nữa từ khách hàng, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng của công ty.

Event là một hoạt động mang tính sáng tạo, có tác dụng thúc đẩy  thông tin hai chiều. Tăng cường quan hệ mật thiết giữ khách hàng và doanh nghiệp. Một Event mang tính mới lạ độc đáo sẽ tạo nên một hiệu ứng dây chuyền trong tâm lí khách hàng, từ thích thú đến tìm hiểu, dùng thử và ra quyết định.

Event cũng giống như một thước phim quảng cáo được trình diễn trực tiếp trước khán giả mà không qua bất cứ công nghệ xử lý hình ảnh nào nên luôn mang giá trị chân thực. Vì vậy, tổ chức sự kiện là một công việc không hề đơn giản đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mẩn đến từng tiểu tiết vì chỉ cần một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng đến cả một êkip và hơn hết chính là ảnh hưởng đến hình ảnh của khách hàng và uy tín của công ty. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự hoàn hảo trong từng tiểu tiết ở mỗi sự kiện họ tổ chức. Vậy nên việc xác định mục đích sự kiện, mục tiêu doanh nghiệp, đối tượng khách hàng để tiến hành thực hiện và setup (dàn dựng, chuẩn bị) cho sự kiện là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG ĐEN VÀ TRẮNG
Address: Tầng 9, tòa nhà Nhà Xanh - 85 Nguyễn Hữu Cầu,
P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM Việt Nam.
Hotline: 0908 161 700
Tell: (08) 3820 3162   Fax: (08) 38203163
MST: 0311614394
Email: info@bwhite.vn
Website: www.bwhite.vn

bản đồ   Bản đồ đến văn phòng BLACK & WHITE