Triển Lãm

Triển lãm

Triễn lãm là một hình thức Marketing đã và đang được các nước phát triển đặc biệt chú trọng. Một trong những phương thức xây dựng thương hiệu và xúc tiến bán hàng của một doanh nghiệp đó là việc tham gia vào các hội trợ triển lãm. Tham gia hội chợ Triễn lãm cho bạn một cơ hội xúc tiến bán hàng, giới thiệu sản phẩm giúp bạn tìm kiếm và tiếp cận khách hàng mới, tìm nhà cung cấp, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh và hình thành quan hệ công chúng. .

Hôi chợ triển lãm luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là nơi quy tụ các hình ảnh thương hiệu, các nhãn hiệu hàng hóa, nơi bạn có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình đến khách hàng và các đối tác. Vậy  nên việc thiết kế thi công gian hàng triễn lãm là yếu tố vô cùng quan trọng.

Để thu hút khách hàng tham gia hội chợ triển lãm thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý, khoa học trong một không gian nhất định. Trong thực tế tại triễn lãm có hàng trăm các gian hàng lớn nhỏ, một gian hàng có được khách thăm ghé qua hay không và họ sẽ dừng chân lại bao lâu hay bước nhanh qua gian hàng khác sẽ được quyết định chỉ trong khoảng khắc đầu tiên. Đó chính là lý do mà bạn cần phải thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm mang tính chuyên nghiệp để đem đến hiệu quả tốt nhất trong công việc kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu.

Một thiết kế gian hàng  được coi là đạt chuẩn khi phải đảm bảo các yếu tố sau: Sáng tạo cá tính, sang trọng, hình ảnh màu sắc nhất quán phù hợp với sản phẩm, thu hút khách hàng luôn tạo ra một không gian mở và đặc biệt phải truyền tải được thông điệp và đề cao tính an toàn tuyệt đối.

Sự khác biệt sẽ tạo ra cho khách hàng những ấn tượng khó quên về doanh nghiệp và là một lý do khiến họ nghĩ đến việc mua sản phẩm của doanh nghiệp. cách trang trí gian hàng đều phải hướng đến việc tạo ra ấn tượng, khơi dậy sự tò mò từ khách hàng. Ngoài việc tạo ra một không gian mở, thân thiện cho quầy hàng của mình, việc lựa chọn trang trí sao để chuyển tải được một thông điệp về lợi ích đến khách hàng là những yếu tố quyết định thành công của một gian hàng triễn lãm.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG ĐEN VÀ TRẮNG
Address: Tầng 9, tòa nhà Nhà Xanh - 85 Nguyễn Hữu Cầu,
P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM Việt Nam.
Hotline: 0908 161 700
Tell: (08) 3820 3162   Fax: (08) 38203163
MST: 0311614394
Email: info@bwhite.vn
Website: www.bwhite.vn

bản đồ   Bản đồ đến văn phòng BLACK & WHITE