Thiết Kế & Sản Xuất

thiết kế & sản xuất

Sân khấu được coi là trung tâm của không gian sự kiện, nơi thu hút mọi ánh nhìn của công chúng và cũng chính là nơi diễn ra các hoạt động chính của sự kiện. Để sự kiện diễn ra suôn sẽ và thành công thì cách thức thiết kế và dàn dựng sân khấu đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Một bức tranh đẹp có thể thay cho “ngàn lời muốn nói”. Một sân khấu đẹp tạo nên hơn phân nữa thành công sự kiện.

Một sân khấu đẹp phải biết hoà quyện cái đẹp với cái sáng tạo, thể hiện như thế nào để đông đảo người xem chấp nhận. Không chỉ phải đảm bảo tính thẩm mỹ bên cạnh đó nó phải đảm bảo tính thông tin và tính phù hợp. Tính thông tin chính là nội dung sự kiện được truyền tải trên sân khấu thông qua các công cụ hỗ trợ như: Cách bố trí, phân chia bố cục, phông nền, ánh sáng và các chi tiết trang trí khác. Tính thông tin chính là yếu tố cốt lõi tạo nên một sân khấu đẹp.

Đối với nghề thiết kế và dàn dựng sân khấu thì ý tưởng mới là điều tiên quyết quyết định tới thành công của tác phẩm. Người thiết kế phải luôn có những trí tưởng tượng phong phú kèm theo những ý tưởng và tư duy táo bạo: Sân khấu phải kết hợp được nhiều yếu tố: đồ hoạ, tạo hình, diễn tả không gian ảo để phù hợp mục đích và ý đồ của sự kiện “ cái phù hợp sẽ là cái đẹp nhất chứ cái đẹp mà khi đặt vào lại không hợp với không gian thì không còn là cái đẹp nữa”.

Việc thiết kế và dàn dựng sân khấu không phải là việc làm đơn giản qua loa mà luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mẫn. Để có một sân khấu thật hoành tráng, toàn bộ ekip phải triễn khai một quy trình công việc chặt chẽ từ khâu nghiên cứu chủ đề sự kiện, vẽ và phác thảo thiết kế chương trình, thi công lắp đặt cho đến khâu vận hành và quản lý quá trình vận hành.

Một sân khấu được thiết kế và dàn dựng tốt đảm bảo bảo an toàn còn là yếu tố quan trọng thổi cảm hứng nghệ thuật cho những người tham gia sự kiện.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG ĐEN VÀ TRẮNG
Address: Tầng 9, tòa nhà Nhà Xanh - 85 Nguyễn Hữu Cầu,
P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM Việt Nam.
Hotline: 0908 161 700
Tell: (08) 3820 3162   Fax: (08) 38203163
MST: 0311614394
Email: info@bwhite.vn
Website: www.bwhite.vn

bản đồ   Bản đồ đến văn phòng BLACK & WHITE